Breyttar reglur um markaðssetningu alifuglakjöts - MAST

AFLÝST! Breyttar reglur um markaðssetningu alifuglakjöts

ÞESSUM FUNDI HEFUR ÞVÍ MIÐUR VERIÐ AFLÝST – VIÐ MUNUM AUGLÝSA ANNAN FUND UM LEIÐ OG HÆGT ER

SVÞ og Matvælastofnun boða til félagsfundar um vöktun á kampýlópbakter í alifuglakjöti. 

Fundurinn á einkum erindi við matvöruverslanir og heildsala með matvöru. 

Hvar: Hyl, 1. hæð Húss atvinnulífsinsBorgartúni 35, 105 Reykjavík 

HvenærÞriðjudaginn 12. nóvember kl. 9:00-10:00 

Erindi halda Vigdís Tryggvadóttur og Brigitte Bruggesérgreinadýralæknar hjá Matvælastofnun. 

Dagsetning

12.nóvember, 2019

Tími

09:00 - 10:00

Verð

Frítt
Hylur, Húsi atvinnulífsins

Staðsetning

Hylur, Húsi atvinnulífsins
Borgartún 35, 105 Reykjavík